dịch vụ thành lập công tyDịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bắc Ninh và các tỉnh trên cả nước uy tín chất lượng giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thành lập công ty hợp danh uy tín chất lượng giá rẻ ?

Hãy đến với Công ty TNHH Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Minh Việt chuyên nhận dịch vụ thành lập công ty với đội ngũ chuyên viên luật sư cao cấp sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhanh nhất hiệu quả nhất về gói dịch vụ thành lập công ty hợp danh.

dịch vụ thành lập công ty hợp danh

Quy trình đăng ký thành lập công ty hợp danh của Công ty TNHH Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Minh Việt thực hiện:

Bước 1: Người thành lập doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh phải trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.

Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và nhập đầy đủ, chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp vào Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Trường hợp đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, cơ quan đăng ký kinh doanh thông báo qua mạng điện tử cho cá nhân, tổ chức đã đăng ký doanh nghiệp thời điểm trả kết quả đăng ký doanh nghiệp hoặc các nội dung cần bổ sung, sửa đổi (nếu có). Trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Với những quy trình đăng ký thành lập công ty hợp danh, Công ty TNHH Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Minh Việt sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký thành lập công ty mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy khi đến với công ty luật của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm với những dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và tiết kiệm chi phí tối đa.

Bước 4. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng sau thành lập: 

- Tư vấn lập hồ sơ doanh nghiệp;

 -Tư vấn quản trị doanh nghiệp;

 - Tư vấn thủ tục mua hoá đơn, kế toán thuế;

 - Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí trong các lĩnh vực liên quan.

 

Tại sao nên thuê dịch vụ thành lập công ty hợp danh của chúng tôi:

Về chất lượng : Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và có mối quan hệ mật thiết trong quá trình giao dịch với cơ quan Nhà Nước nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ.

Về chi phí : Quý khách hãy yên tâm về chi phí bởi Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng.

Về thời gian: Chúng tôi có thể thành lập doanh nghiệp với mọi mức thời gian cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo gói cơ bản thì thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Minh Việt
Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp  - nhanh gọn - giá rẻ 

Hotline: 0972 868 960 (Ms Việt)

Trụ sở chính Tại Hà Nội: Số 310 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: 33 Nguyễn Đăng Đạo - Thành phố Bắc Ninh

Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Tp Hải Phòng

Chi Nhánh Hải Dương: Hoàng Quốc Việt - TP Hải Dương..

 

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn

Không có tin nào


0982.686.028